Thứ hai, 8/10/2018, 0:0

Hội nghị góp ý và thảo luận về kế hoạch giáo dục năm học 2018 - 2019 các Trường mầm non.

Để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Quận, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận nhiệm kỳ XI (nhiệm kỳ 2015-2020), hôm nay Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 tổ chức buổi họp góp ý và thảo luận kế hoạch năm học nhằm giúp các trường định hướng và xây dựng tốt hơn kế hoạch năm học của đơn vị mình và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.

Ngày 01 tháng 10 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 tổ chức Hội nghị góp ý và thảo luận về kế hoạch giáo dục năm học 2018 - 2019 các trường Mầm non tại trường mầm non Ban Mai.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

- Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng  Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4

- Bà Phan Thị Mộng Thủy: Phó Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4

- Ông Nguyễn Hữu Minh: Chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4

Bà Lê Kim Liên: Tổ trưởng tổ mầm non Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4

Cùng các chuyên viên Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4, giáo viên trường Bồi dưỡng giáo dục

Ngoài ra còn có sự tham dự của Cán bộ quản lí các trường mầm non công lập, tư thục trên địa bàn Quận 4

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Bà Lê Kim Liên: Tổ trưởng tổ mầm non Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 hướng dẫn góp ý kế hoạch.

Ông Nguyễn Hữu Minh: Chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4, thông tin về công tác thi đua khen thưởng

Bà Phan Thị Mộng Thủy: Phó Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 phát biểu chỉ đạo.

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng  Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 phát biểu chỉ đạo chung.