Thứ ba, 20/8/2019, 0:0

Tổ chức tập huấn kỹ năng dạy trẻ, học sinh khuyết tật cho đội ngũ giáo viên các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Quận 4

Nhằm trang bị các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ cốt cán về công tác giáo dục, dạy cho trẻ, học sinh khuyết tật là rất cần thiết và quan trọng; giáo dục học sinh khuyết tật được khẳng định là một bộ phận quan trọng trong hệ thống giáo dục Quốc dân, học sinh khuyết tật phải được hưởng quyền chăm sóc và giáo dục, bình đẳng như mọi học sinh bình thường khác.

Ngày 15/8/2019 tại trường Tiểu học Xóm Chiếu. Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng dạy, học sinh khuyết tật cho đội ngũ cán bộ, giáo viên cốt cán tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Quận 4.

Đến tham dự có sự hiện diện của:

Cô Cao Thị Tuyết Mai – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4.

Cô Phan Thị Mộng Thủy – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4.

Cùng các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4.