Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 4
Thứ năm, 11/4/2019, 0:0
Lượt đọc: 645

Tổ chức giao lưu và trao đổi kinh nghiệm quản lý và giảng dạy đối với trẻ hòa nhập tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Tỉnh Tiền Giang.

Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật trong nhà trường hiện nay là một vấn đề rất quan trọng. Giáo dục học sinh khuyết tật học hòa nhập là một nhiệm vụ quan trọng trong nhà trường trên địa bàn quận 4, đó cũng chính là mục tiêu giáo dục của Đảng, Nhà nước đặt ra trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Phòng Giáo dục và Đào tào Quận 4 tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho đội ngũ CB-GV (TOT) của các trường TiH, THCS tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Tiền Giang.

Chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm trong công tác giáo dục và hỗ trợ trẻ khuyết tật hòa nhập; học hỏi các mô hình can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật, chậm phát triển; thăm các lớp học có trẻ đang được hỗ trợ hòa nhập;

Tăng cường giao lưu, tích cực học tập kinh nghiệm về công tác chăm sóc giáo dục trẻ học hòa nhập.Trẻ khuyết tật được chăm sóc, can thiệp sớm và được giáo dục hòa nhập, nhờ đó các em sớm hòa nhập với cộng đồng, giảm thiểu gánh nặng cho gia đình có trẻ khuyết tật và cộng đồng xã hội, để phụ huynh an tâm và có điều kiện tham gia sản xuất phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

 

 

 

 

Ông Trần Minh Ngôn – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 - Trao đổi kinh nghiệm quản lý và giảng dạy đối với trẻ hòa nhập tại Quận 4.

 Bà Cao Thị Tuyết Mai – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 - Trao đổi kinh nghiệm quản lý và giảng dạy đối với trẻ hòa nhập tại Quận 4.

 

Ông Võ Văn Lê - Giám đốc trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Tiền Giang - Trao đổi kinh nghiệm quản lý và giảng dạy đối với trẻ hòa nhập tại trung tâm.

 

Ông Trần Minh Ngôn – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 - Tặng quà lưu niệm cho trung tâm.

 

Tham quan thực tế trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám - Tiền Giang.

 

 

 

 

Bà Cao Thị Tuyết Mai – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 -  Tặng quà lưu niệm cho trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

 

Tham quan thực tế trường Trung học cơ sở Tân Mỹ Chánh - Tiền Giang.

 

Ông Trần Minh Ngôn – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 - Tặng quà lưu niệm cho trường trung học cơ sở Tân Mỹ Chánh.

 

Tác giả: Thanh Lê

Tin cùng chuyên mục

164