Thứ năm, 23/5/2019, 0:0

Tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo và học sinh Quận 4.

Ngày 23/5/2019 - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 4 triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Quận 4, gắn với chủ đề “Dân chủ - Trách nhiệm - Hợp tác” năm 2019.

Thông qua hoạt động nhằm nắm bắt được những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng, để tổ chức thực hiện tốt các hoạt động chăm lo, chăm sóc cho học sinh.

Từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Ngành và nhà trường có thêm thông tin về những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức dạy và học, công tác quản lý nề nếp học sinh, về điều kiện cơ sở vật chất nhà trường, các hoạt động đoàn thể, ngoại khóa, … và những giải pháp của học sinh về nâng cao ý thức thực hiện nội quy, quy định của của nhà trường.

Không khí đối thoại cởi mở, thẳng thắn, có tác dụng cao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng và quản lý học sinh trong nhà trường, ghi nhận, giải đáp đầy đủ các ý kiến đóng góp của học sinh.

Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của:

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4;

Bà Cao Thị Tuyết Mai – Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4.

Đại diện Thành Đoàn,

Đại diện Ban dân vận Quận.

Đại diện Phòng Y tế.

Đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đại diện Phòng Tài nguyên môi trường.

Đại diện Quận đoàn.

Hình ảnh buổi đối thoại.

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 - Phát biểu khai mạc.

Các em học sinh đặt câu hỏi.

Các Thầy Cô Hiệu trưởng và các Ban ngành, Đoàn thể trả lời những câu hỏi của học sinh.

Bà Cao Thị Tuyết Mai – Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 - Trả lời những câu hỏi của học sinh.

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 -Trả lời những câu hỏi của học sinh.