Thứ sáu, 6/9/2019, 0:0

Quận 4 hân hoan chào mừng năm học mới 2019 – 2020.

Chào mừng năm học mới 2019 – 2020

Trong không khí hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Quận 4 đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Sáng cùng ngày, UBND Quận 4 cũng đã tổ chức lễ khánh thành và khai giảng Trường THCS Tăng Bạt Hổ. Trường THCS Tăng Bạt Hổ được xây dựng mới trên diện tích khuôn viên gần 9.000m2, tọa lạc tại địa chỉ số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4. Công trình được thiết kế với 2 khối  bao gồm khối lớp học và khối đa năng. Khối lớp học có quy mô 1 trệt, 3 lầu với 40 phòng học, các phòng hiệu bộ và phòng chức năng. Khối đa năng có quy mô 1 hầm, 1 trệt, 1 lầu với khu nhà ăn và nhà đa năng. Tổng mức đầu tư công trình hơn 104 tỉ đồng.

Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh quận 4 được chuyển về địa điểm mới tại 92B/20 bis Tôn Thất Thuyết, phường 15, quận 4. Trường có diện tích 1250 m2, với 23 phòng học, 1 phòng tin học, 1 phòng tiếng Anh, và các phòng Hiệu bộ khác, tổng số 18 lớp.

Một số hình ảnh khai giảng tại các trường

THCS Tăng Bạt Hổ

Mầm Non 3.

Mầm Non 14

Mầm Non 6

Mầm Non Nguyễn Tất Thành

Mầm Non Sao Mai 12

Tiểu Học Bạch Đằng.

Tiểu học Bến Cảng

Tiểu Học Đặng Trần Côn.

Tiểu Học Đinh Bộ Lĩnh.

Tiểu Học Đoàn Thị Điểm.

Tiểu Học Đống Đa.

Tiểu Học Nguyễn Huệ 1

Tiểu học Nguyễn Thái Bình.

Tiểu Học Nguyễn Trường Tộ

Tiểu Học Vĩnh Hội.