Thứ hai, 15/10/2018, 0:0

Phòng Giáo dục và Đào tạo: Họp giao ban công tác chuyên môn tháng 10/2018

Ngày 11 tháng 10 năm 2018 Phòng Giáo dục Đào tạo tổ chức họp giao ban lãnh đạo các đơn vị. Tham dự buổi họp có các đồng chí hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở , trường Bồi dưỡng giáo dục.

Tại buổi họp Phòng giáo dục đã tổng kết tình hình thực hiện công tác đầu năm học 2018-2019 các cấp và triển khai công tác trọng tâm tháng 10.

Ông Lâm Tài Lộc - Chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 - Báo cáo công tác tháng qua.

Ông Nguyễn Trọng Bằng - Phó HT trường Bồi dưỡng giáo dục Quận - Báo cáo về công tác bồi dưỡng CBQL và giáo viên.

Bà Phạm Thúy Hà - Tổ trưởng tổ phổ thông Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4  - Báo cáo về Công tác Giáo viên bản ngữ và công tác tổ phổ thông.

Ông Nguyễn Hữu Minh - Chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 - Báo cáo về Hội nghị cán bộ công chức và công tác thi đua.

Bà Phan Thị Mộng Thủy - Phó Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 - Phát biểu chỉ đạo công tác bậc học mầm non.

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 4 - Phát biểu chỉ đạo chung.