Thứ ba, 16/4/2019, 0:0

Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Ngày 13/4/2019 - Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 – Tổ chức cho học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn Quận tham quan Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp năm 2019 tại nhà văn hoá Thanh niên.

Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết, nắm bắt về chính sách phân luồng sau THCS và định hướng nghề nghiệp cho học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT, có nhận định đúng đắn trong việc chọn ngành nghề học đúng với sức học, đúng với sở thích, phù hợp với sức khỏe bản thân.

Phổ biến nội dung “Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp” năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo đến học sinh khối 9. Giúp học sinh nắm bắt được hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố, tư vấn, hướng nghiệp, các thông tin về phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ, chính sách, học phí...