Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 4
Thứ bảy, 10/4/2021, 4:35
Lượt đọc: 401

Ngày hội giao lưu tiếng Anh năm học 2020-2021 với chủ đề Go Green together.

Ngày 9/4/2021, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 phối hợp với một số đơn vị tổ chức ngày hội giao lưu tiếng Anh năm học 2020-2021 với chủ đề Go Green together.

Ngày hội là hoạt động nhằm tạo điều kiện để giáo viên tích cực, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh trong và ngoài nhà trường.

Bên cạnh đó, mục đích hướng đến nhằm xây dựng môi trường thân thiện, tích cực để học sinh vui chơi, trải nghiệm trau dồi năng lực sử dụng tiếng Anh. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy học sinh có thái độ tích cực học tập, sự tự tin và tinh thần làm việc nhóm. Thông qua trò chơi ở các trạm, học sinh sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết của bộ môn tiếng Anh.

Đặc biệt, năm nay chủ để hướng đến bảo vệ môi trường, sẽ giúp các em hình thành và phát huy ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh mình. Các hoạt động này được lồng ghép xuyên suốt ngày hội như chương trình văn nghệ, trò chơi, trải nghiệm ở các trạm.

Tham gia ngày hội, đại diện học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn Quận 4 đã cùng khởi động với chương trình văn nghệ. Những tiết mục hát, múa và trình diễn thời trang tái chế rất đáng yêu của các em nhỏ đã khiến học sinh tham gia ngày hội vô cùng thích thú, hào hứng.Tại các trạm, học sinh có thể tham gia các trò chơi, làm đồ tái chế, đổi chai nhựa để lấy cây… Tất cả đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Khi kết thúc ngày hội, học sinh sẽ có những bài cảm nhận và gửi đi thông điệp về chung tay bảo vệ môi trường.

 

Tác giả: Thanh Lê

164