Thứ hai, 20/8/2018, 0:0

Một số hoạt động tổ chức đón học sinh lớp 1

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 trong ngày đầu tiên đi học 16/8/2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi với sự có mặt đông đủ của tất cả quý Cha mẹ cha sinh lớp 1. Trong buổi lễ các em được bày tỏ cảm xúc khi được học tại ngôi trường với cơ sở vật chất khang trang, được nói lên mong muốn của mình với thầy cô. Hiệu trưởng nhà trường giao lưu, giới thiệu về ngôi trường cho cha mẹ và học sinh. Các em được xem văn nghệ, xem xiếc và làm quen với các phòng học của nhà trường. Buổi lễ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về việc tổ chức đón học sinh nhân ngày đầu tiên đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Tổng hợp PGD
Nguồn tin: Trường TiH Nguyễn Thái Bình