Thứ sáu, 12/7/2019, 0:0

Nhằm đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác tư vấn học đường cũng như hoạt động cho học sinh tại các trường Tiểu học, trung học cơ sở trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời đề ra những phương hướng, giải pháp tốt trong việc triển khai thực hiện công tác tư vấn học đường và giáo dục kỹ năng sống năm học 2019 – 2020.

Ngày 11 tháng 7 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư vấn học đường và giáo dục kỹ năng sống năm học 2018 - 2019.

Đến tham dự buổi tổng kết có sự hiện diện của:

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4;

Bà Cao Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4;

Cùng chuyên viên đang công tác tại Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4.

Cô Phạm Thúy Hà – Tổ trưởng Tổ Phổ thông, thông qua báo cáo tổng kết công tác tư vấn tâm lí và giáo dục kỹ năng sống năm học 2018 – 2019.

Cô Lê Thị Thùy, Hiệu trưởng THCS Tăng Bạt Hổ báo cáo tham luận.

Châu Đan Thùy, Phó Hiệu trưởng Tiểu học Nguyễn Thái Bỉnh báo cáo tham luận.

Cô Trương Thúy Uyên, Phó Hiệu trưởng trường THCS Vân Đồn báo cáo tham luận.

Báo cáo viên trung tâm Kỹ năng sống Rồng Việt.

Bà Cao Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4 - Điều hành phần thảo luận tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả trong năm học 2019 – 2020.

Ông Trần Minh Ngôn - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4 - Phát biểu chỉ đạo buổi Hội nghị.