Thứ ba, 18/9/2018, 0:0

HỘI NGHỊ GÓP Ý KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2018 – 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẶNG TRẦN CÔN

Nhằm mục đích giúp Hiệu trưởng các trường đánh giá thực trạng việc xây dựng Kế hoạch năm học, rút kinh nghiệm trong việc đề ra mục tiêu, nội dung, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Đồng thời, tạo cơ hội cho Cán bộ quản lý trường học được giao lưu, chia sẻ học tập kinh nghiệm nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Ngày 18 tháng 9 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 tổ chức Hội nghị góp ý kế hoạch năm học 2018 -2019 của Trường Tiểu học Đặng Trần Côn.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của :

Ông Trần Minh Ngôn - QUV/Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Bà Cao Thị Tuyết Mai - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Bà Phan Thị Mộng Thủy- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Bà Phạm Thúy Hà – Tổ trưởng Tổ phổ thông Phòng Giáo Dục và Đào Tạo

Cô Đào Thị Tuyết Nhung – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đặng Trần Côn lên trình bày kế hoạch năm học 2018 -2019.

Bà Phạm Thúy Hà – Tổ trưởng Tổ phổ thông Phòng Giáo Dục và Đào Tạo điều khiển phần góp ý kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học Đặng Trần Côn.

Bà Cao Thị Tuyết Mai - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo

Ông Trần Minh Ngôn - QUV/Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo

Cô Đào Thị Tuyết Nhung – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đặng Trần Côn tiếp thu ý kiến chỉ đạo.