Thứ sáu, 14/12/2018, 0:0

Chuyên đề Sử dụng mạng Internet an ninh và an toàn

Tăng cường nhận thức đầy đủ, toàn diện về internet, tác động của mạng xã hội đến người dùng và kỹ năng để thực hành an toàn mạng cho học sinh. Xây dựng kế hoạch và tổ chức tập huấn, nâng cao nhận thức cho học sinh, giúp các em hình thành thói quen, nhận thức sử dụng Internet an toàn.

Ngày 13/12/2018- Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 tổ chứcchuyên đề "Sử dụng mạng Internet an ninh và an toàn".

Báo cáo viên thực hiện chuyên đề:

Ông Lê Minh Đức – Trưởng Phòng đào tạo, trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

Đến tham dự buổi chuyên đề có:

Bà Cao Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4;
    Cùng các chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4.

Tại chuyên đề ông Lê Minh Đức – Trưởng Phòng đào tạo, trường Cao đẳng Quốc tế Kent trình bày:

• Một số nguyên tắc an toàn, kỹ năng khi truy cập Internet.
  • Tập huấn cho giáo viên các kỹ năng nhằm hướng dẫn học sinh nâng cao được nhận thức về các rủi ro trên môi trường mạng để có thể tự bảo vệ bản thân: sử dụng internet để không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, cân đối vừa phải giữa mục đích học tập và giải trí trong khoảng thời gian sử dụng internet và chọn lọc thông tin.
  • Cách thức xử lý tình huống và hành vi ứng xử trên môi trường mạng.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Bà Cao Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 - Phát biểu chỉ đạo buổi chuyên đề.