Thứ bảy, 25/8/2018, 0:0

Thông báo triệu tập ứng viên dự kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức

Căn cứ Thông báo số 219/TB-UBND ngày 12 tháng 7 năm 2017 của Ủy ban nhân dân Quận 4 về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 4 năm 2018;

Căn cứ Quyết định số 974/QĐ-UBND-NC ngày 21 tháng 8 năm 2018 của Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức các Trường học Quận 4 về thành lập Ban kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức các Trường học Quận 4  năm 2018,

Ban kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức thông báo ng viên tham gia xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 4 năm 2018 đến dự kiểm tra, sát hạch:

1. Địa điểm: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, số 2 đường Vĩnh Khánh, Phường 9, Quận 4.

2. Thời gian:

- Phỏng vấn kiến thức chung: 14 giờ ngày 27 tháng 8 năm 2018

(Trả lời câu hỏi trên giấy, thời gian làm bài 45 phút).

- Phỏng vấn kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ: Từ ngày 28/8/2018 đến ngày 31/8/2018, lịch cụ thể đối với từng ứng viên do Ban kiểm tra, sát hạch sắp xếp.

Lưu ý: Nếu ứng viên không dự phỏng vấn kiến thức chung sẽ không được dự phỏng vấn kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

3. Quy định đối với ứng viên khi tham gia kiểm tra, sát hạch:

- Ứng viên phải có mặt tại địa điểm phỏng vấn trước 15 phút theo lịch thông báo.

- Trang phục gọn gàng, lịch sự.

- Xuất trình giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe) trước khi vào phòng phỏng vấn.

- Không được mang vào phòng điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, máy tính bảng, máy quay phim và các phương tiện thông tin khác

- Chỉ được sử dụng loại giấy được phát để làm bài, viết bằng mực màu xanh.

- Trường hợp không làm được bài, ứng viên cũng phải nộp lại giấy làm bài.

(Đính kèm danh sách ứng viên tham gia xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 4 năm 2018)
Tác giả: Tổ chức
Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Q4